THPT NGUYỄN TRÃI CÓ HIỆU TRƯỞNG MỚI.

Đăng lúc: 13:34:42 22/02/2021 (GMT+7)

THPT NGUYỄN TRÃI CÓ HIỆU TRƯỞNG MỚI.

Ngày 01/10/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi nhiệm kỳ 2020-2025 cho thầy Nguyễn Anh Thế.

Tại buổi  Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, đ/c Lê Mạnh Đình-Phó phòng TCCB Sở GD&ĐT thay mặt Giám đốc Sở GD&ĐT đọc và trao quyết định bổ nhiệm cho thầy Nguyễn Anh Thế trước sự chứng kiến của đ/c Hoàng Văn Thi - P.Giám đốc Sở GD&ĐT, đ/c Hoàng Thị Bình - chuyên viên Phòng TCCB Sở GD&ĐT và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Trao quyet dinh 010.JPG

Đ/c Hoàng Văn Thi - P.Giám đốc Sở GD&ĐT trao Quyết định bổ nhiệm cho thầy Nguyễn Anh Thế
Ảnh: HK

Đ/c Hoàng Văn Thi - P.Giám đốc Sở GD&ĐT thay mặt Lãnh đạo Sở giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng Nguyễn Anh Thế tiếp tục xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong cơ quan để làm tốt nhiệm vụ chính trị chủ yếu của cơ quan. Chuẩn bị cho đội ngũ giáo viên cho việc thực hiện chương trình giáo dục mới đáp ứng yêu cầu thời đại cách mạng công nghệ 4.0. Vận dụng sự ủng hộ của các cấp ủy đảng, chính quyền, kết nối, tạo sự đồng thuận để nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng được nhu cầu dạy và học trong giai đoạn mới. Thầy Hoàng Văn Thi cũng kêu gọi tập thể cán bộ giáo viên, CNV nhà trường tiếp tục đoàn kết, ủng hộ và đồng hành cùng Hiệu trưởng và ban lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Trao quyet dinh 036.JPG

Đ/c Hoàng Văn Thi giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng Nguyễn Anh Thế Ảnh: HK

Thầy Nguyễn Anh Thế đã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo  Sở GD&ĐT, Đảng ủy, BGH và toàn thể CBGV, NV nhà trường và hứa quyết tâm, nỗ lực hết sức mình cùng Đảng bộ, đội ngũ giáo viên, CNV nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao phó, khẳng định vị thế của nhà trường, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Sở GD&ĐT, Đảng bộ, CBGV, NV và cha mẹ học sinh.

Thầy Nguyễn Anh Thế sinh ngày 19/12/1981, là Thạc sỹ Hóa học chuyên ngành Hóa phân tích. Thầy vào ngành giáo dục ngày 1/10/2004; đã từng giảng dạy tại các trường THPT Lam Kinh - huyện Thọ Xuân; THPT Lê Văn Hưu - huyện Thiệu Hóa trước khi chuyển về THPT Nguyễn Trãi tháng 8 năm 2011. Thầy đã đảm nhiệm các chức vụ P.Bí thư Đoàn trường, Bí thư Đoàn trường, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Tự nhiên, Phó Hiệu trưởng, P. Chủ tịch Công Đoàn trước khi được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi./.