TỔ NGỮ VĂN " HẾT LÒNG VÌ HỌC SINH THÂN YÊU"!

Đăng lúc: 09:08:59 25/09/2022 (GMT+7)

TỔ NGỮ VĂN " HẾT LÒNG VÌ HỌC SINH THÂN YÊU"!

Tổ Ngữ văn trường THPT Nguyễn Trãi luôn tự hào là một trong những tổ chuyên môn có sự phát triển ổn định, bền vững, có nhiều đóng góp vào bề dày thành tích chung của nhà trường.

Năm 1994, tổ Ngữ văn được thành lập cùng với sự ra đời của trường THPT bán công Nguyễn Trãi. Trong những năm đầu mới thành lập, dù thực tế gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn; song với sự tận lực, tận tâm và không ngừng sáng tạo của các thầy cô giáo trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh nên chất lượng từng bước được nâng lên.

Trong những năm gần đây, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường; kế thừa thành quả của các thế hệ thầy cô đi trước; ý thức sâu sắc về trách nhiệm của mình, tổ Ngữ văn đã không ngừng nỗ lực, tìm tòi, nghiên cứu đổi mới phương pháp dạy học để phù hợp với học sinh và tình hình thực tiễn của nhà trường nên đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Chất lượng mũi nhọn và chất lượng đại trà mỗi năm đều có những tin vui mới. Công tác chủ nhiệm luôn được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% lớp đạt lớp tiên tiến. Tổ liên tục đạt danh hiệu Tổ lao động xuất sắc, nhiều cá nhân được khen cao.

Tổ Ngữ văn là một tập thể sư phạm đoàn kết, trách nhiệm, năng động, sáng tạo, có năng lực chuyên môn tốt, đồng đều, có kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề nên nhất định sẽ không phụ sự kỳ vọng của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và nhân dân thành phố Thanh Hóa!

DANH SÁCH TỔ NGỮ VĂN

Trình độ chuyên môn