TỔ SINH - THỂ - GDQP- AN " HĂNG SAY, NHIỆT TÌNH, GẦN GŨI VÀ TRÁCH NHIỆM"

Đăng lúc: 11:32:22 05/12/2022 (GMT+7)

 TỔ SINH - THỂ - GDQP- AN " HĂNG SAY, NHIỆT TÌNH, GẦN GŨI VÀ TRÁCH NHIỆM ,,
              Tổ Sinh, Thể dục, GDQP - AN  trường THPT Nguyễn Trãi luôn tự hào là một trong những tổ chuyên môn có sự có nhiều đóng góp vào trang thành tích chung của nhà trường.

Năm 1994, tổ Hóa, Sinh, Thể dục, GDQP - AN  được thành lập cùng với sự ra đời của trường THPT bán công Nguyễn Trãi. Trong suốt chặng đường phát triển của nhà trường tuy còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn; song với sự tâm huyết , nhiệt tình và trách nhiệm  của các thầy cô giáo trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh nên chất lượng của tổ từng bước  được cải thiện.

            Trải qua nhiều lần tách tổ nhưng  các thế hệ nhà giáo của tổ chuyên môn vẫn  luôn  giữ vững tinh thần đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong từng năm học. Kế thừa những truyền thống đó, các thành viên trong tổ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, đi đầu trong các hoạt động của nhà trường như:  văn nghệ, thể dục thể thao, ôn luyện học sinh giỏi, đưa ra sáng kiến và sử dụng hiệu quả sáng kiến kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy. Tích cực tham gia và đạt thành tích cao các cuộc thi do Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa tổ chức: thi giáo viên giỏi, viết sang kiến kinh nghiệm hằng năm, hướng dẫn học sinh vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết vấn đề thực tiễn trong cuộc sống,...Kết quả đó đã được nhà trường, nghành ghi nhận thông qua các hình thức khen thưởng các cá nhân của tổ được trao hàng năm.   
             
Tổ Sinh,Thể dục, GDQP- AN có 10 Giáo viên. Đa số giáo viên trong tổ có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, có tuổi đời còn trẻ, đều vững về chuyên môn, có năng lực, nhiệt tình, thái độ làm việc hăng hái, tích cực, đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm, tham gia đầy đủ các phong trào do trường, đoàn thể đề ra. Chuyên môn từng bước được nâng lên, đáp ứng được yêu cầu phát triển của nhà trường, của nghành giáo dục. Tổ Sinh, Thể Dục, GDQP-AN luôn là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động phong trào của nhà trường. Tất cả thành viên trong tổ quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao nhất trong mọi hoạt động, góp phần đưa trường THPT Nguyễn Trãi vươn cao hơn, đúng tầm, là nơi Phát hiện và bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước.

             Chức năng của tổ là giáo dục đạo đức, lối sống, rèn luyện thân thể, rèn luyện thể chất, giáo dục kiến thức kỹ năng quốc phòng an ninh cho học sinh. Đồng thời phát triển phong trào thể dục thể thao, bồi dưỡng học sinh năng khiếu xây dựng các câu lạc bộ Thể thao, thành lập các đội tuyển tham dự các giải thi đấu các cấp.
            
Tổ bộ môn luôn hoàn thành chỉ tiêu kết quả giáo dục được giao. Hàng năm có 100% học sinh được đánh giá mức Đạt môn thể dục, trên 80% học sinh xếp loại Khá, Giỏi môn quốc phòng, 70% học sinh  xếp khá giỏi môn Sinh học,Đội tuyển thể thao và QPAN tham dự các kỳ Hội khỏe Phù Đồng cấp tỉnh, Hội thao GDQP - AN, Đại Hội thể dục thể thao cấp huyện, tỉnh đạt kết quả cao.

             Thế mạnh của Tổ là tinh thần đoàn kết, sống giàu tình nghĩa, tích cực trong các hoạt động phong trào của các tổ chức và các phong trào thể dục thể thao của ngành , nhà trường .

 

DANH SÁCH TỔ SINH, THỂ DỤC, GDQP-AN

 

TT

Họ và tên

Trình độ chuyên môn

Chức vụ/

chức danh

SĐT

Ghi chú

1

Trần Thị Hoa Lý

ĐHSP GDQP

TTCM

0912275511

GV giỏi QG

2

Đồng Tuấn Anh

ĐHSP GDTC

TBTVHĐ

0983627181

GV giỏi tỉnh

3

Nguyễn Viết Đô

ĐHSP GDTC

Giáo viên

0987369760

 

4

Bùi Như Giang

ĐHSP GDTC

Giáo viên

0912125797

 

5

Nguyễn Khắc Hành

ĐHSP GDTC

Giáo viên

0816085678

 

6

Nguyễn Thị Hiền

ĐHSP GDQP

Giáo viên

0986040277

 

7

Nguyễn Hoàng Yến

Thạc sỹ Sinh

CTCĐ-TP

0943931122

GV giỏi tỉnh

8

Phan Thị An

ĐHSP Sinh

Giáo viên

0912475350

 

9

Trịnh Thi Phương

ĐHSP Sinh

Giáo viên

0854261557

 

10

Nguyễn Thị Dung

Thạc sỹ Sinh

Giáo viên

0982030347

 

 

                                                                                  TỔ TRƯỞNG CM

 

 

                                                                                   Trần Thị Hoa Lý

 

Ý kiến thăm dò

Các Bạn Hài Lòng Về Website ?