Giới thiệu tổ Toán học trường THPT Nguyễn Trãi!

Đăng lúc: 14:23:06 27/10/2021 (GMT+7)

TỔ TOÁN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI
ĐOÀN KẾT, TRÁCH NHIỆM, SÁNG TẠO VỮNG BƯỚC ĐI LÊN

Trường THPT Nguyễn Trãi được thành lập năm 1994, cùng với đó là sự ra đời của Tổ Toán. Hiện tại, tổ có 10 thành viên, tất cả đều đạt chuẩn đào tạo trong đó có 08 Thạc Sĩ, 01 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.
        Trong lĩnh vực chuyên môn, tổ Toán luôn được đánh giá là đội ngũ vững vàng, đều tay. Các thành viên trong tổ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, luôn ý thức tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, luôn cố gắng đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng CNTT một cách hiệu quả . Tổ luôn coi trọng công tác thao giảng, dự giờ, sau mỗi giờ dạy đều trao đổi chuyên môn thẳng thắn, có tinh thần xây dựng cao để người dạy, người dự rút kinh nghiệm và học hỏi  lẫn nhau.qua đó nâng cao chất lượng giáo dục góp phần vào thành tích chung của nhà trường.       Phong trào nghiên cứu khoa học cũng được quan tâm. Nhiều thầy cô trong tổ đã viết sáng kiến kinh nghiệm và được xếp loại cấp ngành.
        Phong trào phụ đạo học sinh yếu và bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác ôn thi TNTHPT được các giáo viên chú trọng. Hằng năm nhiều học sinh đậu tốt nghiệp THPT, đỗ vào trường đại học với điểm môn toán khá cao. Đặc biệt trong năm  2020 – 2021 điểm môn toán trung bình của môn Toán thuộc top 10 trong tỉnh. Tổ có nhiều giáo viên làm công tác kiêm nhiệm của Chi bộ, BGH, công tác chủ nhiệm; ở cương vị nào các thầy cố đều rất nhiệt tình, có trách nhiệm cao.
        Chính vì vậy mà từ khi thành lập đến nay, nhiều năm liền tổ đạt “tập thể Lao động xuất sắc”, “Lao động tiên tiến”, giấy khen của Sở giáo dục và Đào tạo, danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
        Nhìn lại chặng đường đã đi qua, tập thể giáo viên tổ Toán luôn tự tin tiếp bước các thế hệ đi trước, kế thừa và phát huy những truyền thống ốt đẹp - giữ vững khối đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo. Chắc chắn tổ Toán Trường THPT Nguyễn Trãi gặt hái được nhiều thành công, xứng đáng với tên gọi và niềm tin tưởng của học sinh Thanh phố Thanh Hóa.
Một số thông tin về các thành viên của tổ hiện nay:
Trình độ chuyên môn
Hoàng Thị Thúy Hằng